Trung thu “kết nối yêu thương”

GNO - Ngày 19-9 vừa qua, 300 em nhỏ khó khăn đã tập trung về chùa Linh Bảo, xã Hòa Nam, huyện Di Linh để tham dự chương trình vui Trung thu 2015.

Chương trình do Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM tổ chức với tên gọi “Kết nối yêu thương 16”.

TThu (2).jpg


Các em nhỏ tham gia trò chơi kết nối

Tình nguyện viên chương trình đã tổ chức các gian hàng ẩm thực và gian hàng trò chơi dân gian để phục vụ các em trong suốt buổi chiều 19-9.

Tối cùng ngày đã diễn ra chương trình văn nghệ vui Trung thu và rước đèn ông sao với nhiều tiết mục ca hát, múa, diễn thời trang tự tạo.

Dịp này, Dự án cũng tặng 300 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa tươi, tập viết, bánh, nước ngọt... đến các em nhỏ. Tổng kinh phí tổ chức chương trình lên đến 50 triệu đồng do các tình nguyện viên và mạnh thường quân quyên góp.

TThu (5).jpg


Chương trình trao 300 phần quà đến các em nhỏ

Trước đó, vào các ngày 12, 13-9, Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo cũng tổ chức chương trình tương tự và tặng 200 phần quà trung thu cho 200 em nhỏ thuộc xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày