Trung thu xuống phố

GNO - Là tên chương trình tình nguyện Trung thu do Thiện nguyện Kết Nối Yêu Thương TP.HCM tổ chức.

Theo đó, vào đêm Rằm Trung thu vừa qua (19-9) các tình nguyện viên CLB Kết Nối Yêu Thương đã xuống phố phát hơn 500 phần quà gồm bánh, kẹo, bánh trung thu, lồng đèn, sữa… đến các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn lang lang ở các đường phố tại TP.HCM và TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

midautumn (2).JPG


Tình nguyện viên phát quà đến trẻ em và người khó khăn trong đêm Trung thu - Ảnh: Công Tiếng

midautumn (3).JPG

Ngoài ra, chương trình còn phát gần 150 phần quà gồm bánh Trung thu và sữa cho người già khó khăn buôn bán trên đường phố. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã mang đến những niềm vui giản dị mà ấm áp của các bạn trẻ dành cho tất cả các em nhỏ và người già thiếu may mắn nhân mùa Trung thu.

Trước đó, vào ngày 14-9 (tức 10-8ÂL), hơn 40 tình nguyện viên của CLB Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức chương trình Trung Thu Nghĩa Tình cho hơn 500 em nhỏ tại xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Các em nhỏ đã được tham gia ngày hội trung thu với các gian hàng trò chơi, ẩm thực vui nhộn và hấp dẫn.

midautumn (1).JPG


Chương trình Trung Thu Nghĩa Tình tại xã Tam Hiệp, tỉnh Bến Tre - Ảnh: Công Tiếng

Tối cùng ngày, các bé đã được thưởng thức chương trình văn nghệ “Đêm trăng yêu thương” do các tình nguyện viên và các học sinh trường THCS Nguyễn Văn Đồn, xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại biểu diễn. Kết thúc chương trình BTC đã tặng hơn 500 phần quà gồm bánh kẹo, bánh trung thu và lồng đèn cho các em nhỏ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày