Trường ĐH tặng dung dịch sát khuẩn tới BTS Thái Nguyên

GNO - Buổi thăm và trao tặng 50 chai nước sát khuẩn do Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Thái Nguyên nghiên cứu sản xuất tới BTS Phật giáo tỉnh vừa diễn ra hôm qua, 9-3 tại chùa Phù Liễn (TP.Thái Nguyên) - VP BTS tỉnh.

ThaiNguyen.jpg
TT.Thích Nguyên Thành và ĐĐ.Thích Chúc Tiếp - Phó ban kiêm Chánh VP tiếp đoàn, nhận quà tặng

Tại buổi trao, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Thái Nguyên; ông Lê Ngọc Linh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng các vị trong đoàn đã có trao đổi, chia sẻ về dịch bệnh Covid-19 với TT.Thích Nguyên Thành, UVTT HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo, cùng chư tôn đức Thường trực BTS.

Theo các vị trong đoàn, Trường ĐHKH Thái Nguyên đã nghiên cứu sản xuất dung dịch sát khuẩn nhằm góp phần phòng chống, kiểm soát dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Trong thời gian này, nhà trường kết hợp với UBMTTQVN tỉnh Thái Nguyên tới một số cơ sở, tổ chức trong tỉnh trao tặng nước sát khuẩn, trong đó có các tổ chức tôn giáo.

Thập Bát Công

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Thanh Phong trao quà đến bà con

Trung ương Giáo hội trao quà Tết tại Thái Nguyên

GNO - Ngày 21-1, đoàn Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM đã có chuyến khởi động ngày đầu tiên trao quà Tết đến đồng bào các huyện, xã tại Thái Nguyên, với thông điệp “Tết yêu thương Xuân Tân Sửu 2021”.

Thông tin hàng ngày