Trường Mầm non Tịnh Nghiêm tổ chức liên hoan thiếu nhi

GNO - Nhân tháng hành động vì trẻ em, ngày 3-6, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên Trường Mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đã tổ chức buổi liên hoan cho gần 100 bé đang học tại trường vui chơi, thưởng thức văn nghệ.

v6.gif

Trường Mầm non Tịnh Nghiêm tổ chức vui liên hoan, văn nghệ

Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho cháu bé được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, vui chơi, cùng nhau ăn bửa ăn ngon và có quà tặng khích lệ.

Trường Mầm non Tịnh Nghiêm (thuộc chùa Tịnh Nghiêm) do NT.Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó trưởng BTS, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang sáng lập, duy trì hơn 10 năm qua. Ni trưởng đã thực hiện tâm nguyện giúp đỡ, chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả mà các gia đình nghèo có con nhỏ trong độ tuổi mầm non có nơi yên tâm gởi con để mưu sinh tại TP.Mỹ Tho.

v15.gif

NT.TN Tịnh Nghiêm trao quà nhân Quốc tế thiếu nhi 1-6

Do đó, hơn 10 năm qua, Trường Mầm non Tịnh Nghiêm nhận các em nhỏ vào giáo dưỡng đều hoàn toàn miễn phí, các bé đến lớp luôn được chăm sóc chu đáo và học tập trong môi trường giáo dục đầy đủ nhất.

Ban TT-TT Phân ban Ni giới Tiền Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày