Trường Mẫu giáo Họa Mi I tổng kết năm học 2014 - 2015

GNO - Sáng ngày 28-5, Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi 1 (chùa Giác Tâm, Q.Phú Nhuận) đã tổ chức Lễ Tổng kết cho các cháu thuộc bậc học mầm non năm học 2014-2015.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết có chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, BTS GHPGVN Q.Phú Nhuận, đại diện Phòng Giáo dục Q.Phú Nhuận, thầy cô giáo và toàn thể phụ huynh và học sinh nhà trường.

ANh VG (2).jpg

HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS GHPGVN quận Phú Nhuận tặng lẵng hoa chúc mừng

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Ni trưởng NT.TN Huệ Từ đã có lời gửi gắm chân thành đến các cháu lớp Lá khi các cháu vào lớp 1, “các cháu phải luôn là con ngoan của gia đình và trò giỏi của nhà trường để không phụ lòng công ơn cha mẹ và các thầy cô”.

Năm học vừa qua, Trường Mầm non Dân lập Họa Mi 1 nuôi dạy 160 cháu từ 3 tuổi đến 5 tuổi, chia làm 6 lớp. Tại lễ tổng kết, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát phần thưởng cho 14 cháu có thành tích học tập đạt loại xuất sắc, phát “chứng nhận tốt nghiệp” lớp Lá cho 62 cháu và tiễn các cháu vào lớp 1.

ANh VG (3).jpg

NT.Huệ Từ - chủ trường trao chứng chỉ lớp Lá tới các cháu

ANh VG (4).jpg
Các Sư cô - cô giáo nhận phần thưởng

Bên cạnh đó, trường cũng đã đầu tư trang thiết bị trường học, tập trung chăm sóc y tế, rèn luyện các kỹ năng và nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Trường Mầm non Dân lập Họa Mi I không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ, cải cách phương pháp dạy học đúng với chương trình của phòng giáo dục quận đề ra đáp ứng đúng yêu cầu của phòng giáo dục và tạo được sự tin tưởng của quý vị phụ huynh.

Đạo từ tại buổi lễ, HT.Thich Huệ Minh, trưởng BTS Q.Phú Nhuận cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến chư tôn đức Tăng Ni, toàn thể quý vị lãnh đạo các ban ngành, tập thể phụ huynh học sinh và các cháu trong ngày lễ tổng kết. Dịp này, Hòa thượng mong muốn các cháu sau khi được lên lớp 1 phải  luôn cố gắng xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

ANh VG (1).jpg

Hoạt cảnh vui nhộn của các cháu lớp chồi

Tại buổi lễ, các cháu còn biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày