Trường TCPH tỉnh Hải Dương tặng quà vùng lũ

GNO - Sáng 30-10, Ban Giám hiệu và Tăng Ni Trường Trung cấp Phật học tỉnh Hải Dương đã đến thôn Phú Yên, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để tặng quà, động viên bà con nhân dân bị thiệt hại nặng nề trong 2 cơn bão số 10 và 11 vừa qua.

1.jpg

Tại đây, đoàn đã tặng 100 suất quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chăn bông và tiền mặt (1 triệu đồng) cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (ảnh).

Tổng số tiền cho chương trình là 185 triệu đồng, do Tăng Ni, Phật tử đóng góp, hi vọng có thể chia sẻ phần nào đó những vất vả mà bà con vùng rốn lũ đang đối mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày