Truyền hình An Viên (AVG) tuyển người dẫn chương trình, phóng viên, biên tập viên

Logop truyền hình An Viên (AVG)
Logop truyền hình An Viên (AVG)
Giác Ngộ - HT. Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN đã ký Công văn số 292/CV- -HĐTS thông báo tuyển dụng người dẫn chương trình (MC), phóng viên, biên tập viên và chuyên viên cho chương trình truyền hình An Viên.

Theo đó, hướng đến kỷ niệm 30 năm Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hội đồng Trị sự đã cơ bản hoàn thành các thủ tục tiến tới thành lập Ban Truyền thông nhằm đảm trách các vấn đề có liên quan tới thông tin của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói riêng và đạo Phật nói chung.

Hiện nay, Ban Truyền thông thuộc Ban Văn hóa đã xem xét và lựa chọn ra một đơn vị duy nhất sẽ kết hợp với Ban Truyền thông là Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (“AVG”) để xây dựng những chương trình truyền hình, dự kiến mang tên “An Viên” dựa trên nền tảng tư tưởng, giáo lý nhà Phật. Điều này sẽ đóng góp thiết thực cho công tác hoằng dương Chánh pháp, lợi lạc quần sinh. Các chương trình truyền hình An Viên cũng sẽ giới thiệu các tinh hoa văn hóa Phật giáo vốn đã góp phần lớn vào nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, cũng như các hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Để triển khai các hoạt động nêu trên, Ban Truyền thông và AVG đang cần tuyển gấp một số nhân sự cho các công việc như sau:

1. Người dẫn chương trình (MC);

2. Phóng viên bản tin văn hóa;

3. Biên tập viên chuyên mục;

4. Chuyên gia ánh sáng nội, ngoại cảnh;

5. Dựng phim phi tuyến tính.

Yêu cầu chung với các ứng viên dự tuyển:

- Trung thực, cẩn thận; Cầu thị, ham học hỏi; Có lối sống lành mạnh và cam kết giữ gìn hình ảnh bản thân trong giao tiếp và trong cuộc sống; Có bằng cấp, kiến thức phù hợp với vị trí dự tuyển; Những người có kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt có sự am hiểu về Phật pháp sẽ được ưu tiên hơn trong việc lựa tuyển.

Yêu cầu riêng đối với vị trí người dẫn chương trình (MC):

- Nam: tuổi từ 24 – 35, Nữ: tuổi từ 24 – 30;

- Hình thức đẹp (không có tật hình thể);

- Giọng nói: Rõ ràng, truyền cảm, bắt micro;

- Phong cách dẫn chương trình có cá tính. Biểu hiện ngôn ngữ hình thể phù hợp với tính cách của chương trình;

- Có hiểu biết xã hội rộng rãi, nắm bắt, cập nhật được các thông tin và dư luận liên quan đến các nội dung công việc chuyên môn. Có khả năng tự tìm hiểu và nghiên cứu tài liệu;

- Có khả năng thích ứng nhanh, chính xác.

Hồ sơ dự tuyển gồm có:

a. Đơn xin việc viết tay (ghi rõ chức danh dự tuyển);

b. Sơ yếu lý lịch tự thuật;

c. Một ảnh thẻ 4 x 4; một ảnh chân dung toàn thân 16 x 9 (hoặc 15 x 10); một ảnh chân dung nửa người 16 x 9 (hoặc 15 x 10);

d. Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan;

e. Bản sao (định dạng DVD hoặc định dạng khác) về những sản phẩm chương trình đã làm (nếu có);

g. Giấy khám sức khỏe.

Do thời gian gấp nên ứng viên dự tuyển có thể gởi trước Đơn xin việc (mục a) và ảnh (mục c) để sơ tuyển. Khi được thông báo tới phỏng vấn sẽ mang theo các giấy tờ còn lại.

Các ứng viên gởi hồ sơ về: Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu

Địa chỉ: Số 15AV phố Hồ Xuân Hương, Hà Nội

Email: truyenthong@anviengroup.com

ĐT: (04) 3943 5555

Người liên hệ: anh Nguyễn Quang Trung, ĐT: 0903456094 (tại Hà Nội); hoặc chị Vũ Đặng Yến Hằng, ĐT: 0903931246 (tại TP.HCM).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày