TT Đào tạo & Dịch thuật Huệ Quang tuyển sinh

 GNO - Trung tâm Đào tạo và Dịch thuật Hán nôm Huệ Quang, 116 Hòa Bình, P.Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM tuyển sinh khóa mới hệ đào tạo 4 năm - khóa 15 (niên khóa 2016 - 2020).

3hq.jpg

Trung tâm Đào tạo và Dịch Thuật Hán nôm Huệ Quang sẽ tuyển sinh khóa mới

Theo đó, đối tượng dự tuyển là Tăng Ni và Phật tử có nguyện vọng theo học ngành Hán nôm, không giới hạn độ tuổi.

Điều kiện dự tuyển: Biết 500 chữ Hán, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, tốt nghiệp Trung cấp Phật học trở lên (dành cho Tăng Ni) và đã từng theo học lớp dự bị tại Trung tâm.

Thời gian nộp hồ sơ kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17-8-2016, dự kiến ngày dự tuyển, xếp lớp 22-8-2016.

Môn thi gồm Việt Văn và Hán cổ.

Phát và nhận hồ sơ dự tuyển tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo và Dịch thuật Hán Nôm Huệ Quang, số 116 Hòa Bình, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Mọi chi tiết xin liện hệ số điện thoại: 0903037076, (08) 6681 1022, email: ttdthannomhuequang@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày