TT-Huế: Giải bóng đá Kiền Trắc lần 2 khai mạc

GNO - Chiều qua, 11-7, tại sân vận động phường Thủy Xuân - TP Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam GĐPT TP.Huế tranh cúp Kiền Trắc lần thứ 2 - năm 2013.

bongda 2.JPG

Có 9 đội bóng thuộc các GĐPT cơ sở tham gia

Chư tôn đức đại diện BTS GHPGVN tỉnh TT-Huế, lãnh đạo chính quyền địa phương và các anh trong Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT TT-Huế cũng như đại diện các nhà tài trợ cùng các huấn luyện viên, cầu thủ, cổ động viên các đội bóng GĐPT trên địa bàn thành phố đã đến tham dự. 

Được biết, giải bóng đá Kiền Trắc vòng loại khu vực thành phố được khởi tranh với tất cả 9 đội bóng. Độ tuổi của các cầu thủ trải dài từ ngành thiếu, ngành thanh cho đến các anh huynh trưởng. 

bongda 1.JPG

Chư tôn đức và các anh chị huynh trưởng tham dự lễ khai mạc

Đây là giải bóng đá được Phân ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh TT-Huế tổ chức nhằm tạo điều kiện cho phong trào văn hóa - thể thao trong các đơn vị GĐPT trên toàn tỉnh phát triển, thúc đẩy hoạt động của GĐPT khởi sắc và sinh động. Đồng thời, tạo sân chơi để các đơn vị GĐPT trong tỉnh giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt mối dây thân ái...

Sau lễ khai mạc là 2 trận đấu. Trận đầu tiên đội Dương Biều thắng đội Từ Đàm với tỷ số 6-1. Trận thứ 2 diễn ra giữa đội Thủy An và An Lạc.

bongda 3.JPG
Trước giờ thi đấu, trọng tài đang làm thủ tục bốc thăm sân với các đội

bongda 4.JPG
Trận đấu diễn ra, các đội cổ vũ cho nhau nhiệt tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày