Từ thiện Hỷ Lạc tặng quà tới đồng bào dân tộc

GNO - Sáng 2-1-2014, Hội từ thiện Hỷ Lạc (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), đã kết hợp cùng địa phương tặng quà tới 80 hộ nghèo tại làng Groi và Kopoh thuộc xã Sơ-ró (huyện Kông Chro, Gia Lai).


hy lac.jpg
Quà yêu thương trước thềm xuân của Hội Từ thiện Hỷ Lạc


Mỗi phần quà gồm gạo, mì, mền, áo ấm, tổng kinh phí 20 triệu đồng, với mong muốn bà con được ấm lòng trong mùa đông giá lạnh và đón mùa xuân vui vẻ.


Được biết, thành viên của Hội từ thiện Hoan Hỷ là những Phật tử, doanh nghiệp trẻ...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khi tâm trí còn đầy rẫy sự hoang mang, rối bời, thì ta sẽ chẳng thể cảm nhận được niềm hỷ lạc. Ngược lại, sự sáng suốt và minh mẫn sẽ mang lại niềm hỷ lạc

Hỷ lạc - Tấm biển chỉ đường của sự tu tập

GNO - Hỷ lạc là một trạng thái tâm thức với cảm giác trọn vẹn và mãn nguyện. Một phương pháp để đạt được niềm hỷ lạc chính là thấu hiểu lời dạy của Đức Phật, nghĩa là hiểu rõ bản chất của vạn sự vạn vật và quy luật vận hành của thế giới, điều này mang lại niềm hỷ lạc vô cùng lớn lao.
Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày