Phật giáo quận 8 trao quà hỗ trợ người yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-12, tại chùa Long Hoa (quận 8, TP.HCM), Ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã trao quà hỗ trợ cho người khuyết tật, người làm nghề nhặt ve chai, bán vé số lưu động... bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, đại diện Ban Trị sự Phật giáo quận 8 có Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận 8; Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8, cùng với lãnh đạo Ủy ban MTTQVN quận 8, Hội Chữ thập đỏ quận đã tiếp nhận những phần quà hỗ trợ từ các mạnh thường quân và trực tiếp trao đến tận tay cho người dân.

Phật giáo quận 8 trao quà hỗ trợ người yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ảnh 1
Hòa thượng Thích Chơn Tịnh và Thượng tọa Thích Huệ Công tận tay trao quà đến người dân

Được biết, chương trình đã trao 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 100 nghìn đồng và 700 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá của chương trình hỗ trợ lần này là 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày