Tu viện Tường Vân tặng thiết bị y tế hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới

Chuẩn bị thuốc, vật tư y tế tặng đến người dân An Giang
Chuẩn bị thuốc, vật tư y tế tặng đến người dân An Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-11, theo sự kêu gọi của Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới (An Giang), Thượng tọa Thích Phước Tiến, trụ trì tu viện Tường Vân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã tổ chức hỗ trợ các trang thiết bị y tế tặng đến bà con nhiễm Covid-19.

Thượng tọa Thích Phước Tiến đã tổ chức hỗ trợ các trang thiết bị y tế để phục vụ kịp thời đến bà con huyện Chợ Mới trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại đây, đại diện tu viện Tường Vân đã trao tặng các trang thiết bị bao gồm: 1.000 bộ đồ bảo hộ, 60 hộp găng tay, 800 lít cồn sát khuẩn, 5.000 khẩu trang N95, 400 túi thuốc F0, 12.500 khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn.

Với tổng trị giá 180 triệu đồng, trong đó Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare ủng hộ 30 triệu đồng, phần còn lại được trích từ nguồn của quỹ từ thiện tu viện.

Tu viện Tường Vân tặng thiết bị y tế hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới ảnh 1

Đại diện tu viện Tường Vân nhận thư ghi nhận, cảm ơn của đại diện Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới

Trước đó, tu viện Tường Vân đã gửi tặng cho 50 gia đình có F0 đang cách ly thuộc xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn (Vĩnh Long). Mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền định và sự cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể

GNO - Một nghiên cứu được công bố vào ngày 16-1 trên tạp chí truy cập mở General Psychiatry cho thấy rằng việc thực tập thiền định sâu, thường xuyên và trong khoảng thời gian dài có thể là một yếu tố tích cực trong việc chuyển đổi hệ vi sinh vật đường ruột.

Thông tin hàng ngày