Tu viện Tường Vân & Từ thiện Hoa Bồ Đề tặng quà

GNO - Ngày 29-11, chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã hướng dẫn đoàn từ thiện tu viện Tường Vân (TP.HCM) đến thăm hỏi và trao tặng tận tay 500 phần quà đến bà con vùng lũ, bị sạt lở đất tại xã Trà Bui, huyện miền núi Bắc Trà My.

 16.JPG
Đoàn từ thiện tu viện Tường Vân tặng quà tại Quảng Nam

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt. Tổng trị giá hơn 250 triệu đồng.

Trước đó, đoàn từ thiện tu viện Tường Vân cũng đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam thăm hỏi 3 trường hợp đặc biệt được may mắn cứu sống trong trận sạt lở đất tại huyện Bắc Trà My vừa qua; thăm và tặng 500 phần quà đến bà con vùng lũ tại huyện Phù Cát (Bình Định).

Được biết, ngày 30-11 và 1-12, đoàn tiếp tục trao tặng 1.000 suất quà đến với bà con vùng lũ tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

Quang Thanh 

*Đoàn từ thiện Hoa Bồ Đề tặng quà từ thiện tại Nam Trà My

Sáng ngày 28-11, đoàn từ thiện Hoa Bồ Đề (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã đến 2 xã: Trà Vinh,Trà Vân (H.Nam Trà My) trao tặng 300 suất quà, tổng trị giá gần 100 triệu đồng đến đồng bào bị ảnh hưởng bảo số 12 và sạt lở đất.

 
5.JPG

Bà con dân tộc thiểu số nơi vùng núi biên giới nhận quà cứu trợ

Đại diện lãnh đạo 2 xã đón đoàn, có lời cảm ơn đoàn và hy vọng nhận được nhiều sự trợ giúp hơn nữa cho bà con dân tộc thiểu số nơi vùng núi biên giới này.

Được biết, cơn bão số 12 đã ảnh hưởng đến vùng núi huyện Nam Trà My, làm chết nhiều người, nhiều ngôi nhà bị vùi lấp dưới đất, bà con dân tộc thiểu số nơi đây trở ngại giao thông, việc tiếp tế lương thực vô cùng khó khăn, đến nay giao thông mới được thông tuyến, nhưng vẫn còn nguy hiểm. 

Thông Khiêm 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày