TƯGH sẽ tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ thư ký

TƯGH sẽ tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ thư ký

GNO - Theo thông báo số 199/TBTT-HĐTS, ngày 20-6-2019, hội nghị bồi dưỡng công tác nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng cho bộ phận thư ký của các Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ diễn ra từ ngày 26, 27-7-2019 (24, 25-6-Kỷ Hợi).

Hội nghị sẽ diễn ra tại chùa Bái Đính, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn (Ninh Bình), nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ hành chính Giáo hội cho bộ phận thư ký của BTS GHPGVN tỉnh, thành phố cả nước.

Đối tượng tham gia gồm: Chánh Thư ký, Phó Thư ký Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành phố trong cả nước; khách mời tham dự: Ban Thường trực HĐTS, Ban Tôn giáo Chính phủ.

Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành phố tự lo vé máy bay cho các đại biểu tham dự, Ban Tổ chức chỉ bố trí ăn nghỉ và đưa đón các đại biểu từ sân bay về khách sạn; Danh sách đại biểu được gửi qua email trước ngày 12-7-2019.

Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh, thành phía Bắc gửi qua email: vp1giaohoi@gmail.com, liên lạc ĐĐ.Thích Nguyên Chính, ĐT: 0982886848; Đại biểu Ban Trị sự các tỉnh, thành phía Nam gửi qua email: vitinhvp2@yahoo.com, liên lạc NS.Thích nữ Hòa Liên, ĐT: 0918482504 để biết thêm chi tiết.

Thông báo trên do HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN ấn ký, ban hành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày