Từng dòng người tiễn đưa nhạc sĩ Bảo Phúc

'Sao em ra đi đột ngột vậy Phúc ơi...', ông Nguyễn Việt Hùng, giám đốc hãng TFS, nghẹn ngào khi viếng Bảo Phúc tại nhà tang lễ TP HCM. Sáng 1/6, hàng trăm nghệ sĩ, người hâm mộ đã đến thắp nén hương cho nhạc sĩ

Dù lễ viếng nhạc sĩ Bảo Phúc kéo dài đến ngày 3/6, từ buổi sáng đầu tiên, từng dòng người không dứt đã mang những vòng hoa, nén hương đến tiễn đưa người nhạc sĩ bạc mệnh về chốn vĩnh hằng.

Ca sĩ Thanh Thúy, đạo diễn Nguyễn Chánh Tín, đạo diễn Đào Bá Sơn, nhà văn Nguyễn Quang Sáng... đã có mặt để lần cuối chào vĩnh biệt nhạc sĩ Bảo Phúc.

"... còn bao nhiêu dự án, bao nhiêu hoài bão mà em và anh cùng với TFS đang dang dở. Cả TFS luôn ghi nhớ công lao của em với hãng, với HTV", ông Nguyễn Việt Hùng nắn nót từng dòng cảm nhận vào sổ tang.

Ban tổ chức tang lễ của nhạc sĩ Bảo Phúc có trưởng ban là nhạc sĩ Tôn Thất Lập. Ngoài ra còn có các nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên, nhạc sĩ Nguyễn Nam và nhạc sĩ Bảo Chấn cùng gia đình.

Lễ tẩm liệm nhạc sĩ Bảo Phúc diễn ra vào 18h ngày 31/5 tại chùa Vĩnh Nghiêm. Lễ viếng nhạc sĩ bắt đầu từ ngày 1/6 đến sáng sớm 3/6; lễ động quan lúc 8h ngày 3/6. Nhạc sĩ được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Dưới đây là vài hình ảnh lễ viếng nhạc sĩ Bảo Phúc vào sáng nay:

Từng dòng người tiễn đưa nhạc sĩ Bảo Phúc ảnh 1
Là người chăm sóc em mình trong những giờ phút cuối cùng, nhạc sĩ Bảo Chấn đã biết Bảo Phúc khó lòng qua khỏi cơn tai biến quá nặng. "Khi biết em bị chấn thương vành đại não, tôi lên mạng tìm kiếm thông tin về căn bệnh này. Trong 100 người bệnh, may mắn lắm mới có 2 người hồi phục. Bảo Phúc đã không qua khỏi...".
iuiyuiyu
Tay ông run run vịn vào thành cỗ áo quan chưa khép của người em trai. Sau một hồi lặng nhìn người em đang nằm chắp tay, Bảo Chấn nói khẽ: "Bảo Phúc ra đi rất nhẹ nhàng...".
fgjghjhv
Dường như đã quen với lẽ thường tình của sự sống và cái chết, qua những phút nghẹn ngào, Bảo Chấn bình tĩnh trò chuyện với người đến viếng về sự ra đi của em mình. Trong ảnh, anh đang tâm sự cùng ca sĩ Thanh Thúy.
hjkghkjhk
Đạo diễn Đào Bá Sơn (thứ nhất, từ trái qua) thắp nén hương tiễn đưa Bảo Phúc.
rtuyrtuytuyt
Ông Nguyễn Việt Hùng, giám đốc hãng phim TFS, ghi những dòng tâm niệm về người quá cố.
uykijkjh
Khách đến viếng được tặng những đĩa nhạc của Bảo Phúc.
hgkhgkgh
Một người bạn không giấu được niềm đau khi đến viếng nhạc sĩ.
Từng dòng người tiễn đưa nhạc sĩ Bảo Phúc ảnh 8
Từng dòng người xếp hàng chờ đến lượt vào viếng nhạc sĩ Bảo Phúc.
Từng dòng người tiễn đưa nhạc sĩ Bảo Phúc ảnh 9
Nhà văn Nguyễn Quang Sáng (thứ hai từ trái qua) bịn rịn trước bàn thờ người em nhạc sĩ.
uyiuhiuhik
Phút thành tâm khấn niệm của đạo diễn Nguyễn Chánh Tín (áo đen).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày