Từ khóa: Tuổi trẻ
Tìm thấy 23 kết quả
Ngô Xuân Trọng, pháp danh Thiện Pháp, thường dành thời gian chụp ảnh các sự kiện của Phật giáo và đi thiện nguyện với tinh thần phụng sự

Tuổi trẻ hướng Phật

GNO - Ngoài thời gian dành cho công việc và gia đình, những thời gian còn lại, Ngô Xuân Trọng, pháp danh Thiện Pháp, sinh năm 1993, TP.HCM đều dành cho chụp ảnh các sự kiện của Phật giáo và đi thiện nguyện.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1213 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mùa hè của tình Lam

GNO - Dưới những bóng cây xanh mát trong khuôn viên ngôi già-lam Pháp Thường, gần 1.000 trại sinh trại Lục Hòa XIII do Phân ban Gia đình Phật tử TP.HCM tổ chức hào hứng hòa mình trong các hoạt động trại đầy tươi trẻ.
Khai mạc khóa tu mùa hè "Gieo hạt từ tâm" tại chùa Phước Quang

Phú Yên: Khai mạc khóa tu mùa hè "Gieo hạt từ tâm"

GNO - Ngày 14-6, tại chùa Phước Quang (xã Sơn Giang, H.Sông Hinh), Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Phú Yên - Phân ban Phật tử Dân Tộc - Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử tổ chức lễ khai mạc khóa tu mùa hè năm 2023 với chủ đề "Gieo hạt từ tâm".
Ảnh minh họa

Liệu pháp nào cho sức khỏe tâm thần tuổi trẻ hôm nay?

GNO - Vào tháng 5-2022, tại TP.HCM, một nhóm quý Thầy và cư sĩ, nghệ sĩ và trí thức đã ngồi lại với nhau chia sẻ một số vấn đề trước các vấn nạn về đời sống tâm thần trong tọa đàm “Sinh hoạt Phật giáo trên nền tảng công nghệ số”.
Hàng năm, chùa Bình A đều tổ chức khóa tu mùa hè dành cho học sinh, sinh viên

Nam Định: Chùa Bình A tổ chức khóa tu "Tuổi trẻ hướng thiện"

GNO - Với tâm nguyện tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần trách nhiệm đối với tự thân, cộng đồng, chùa Bình A (xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề "Tuổi trẻ hướng thiện" dành cho các em từ 10 đến 25 tuổi.