Tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

GNO - Sáng nay, 11-1, tại hội trường thành phố đã diễn ra lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố, do UBND TP.HCM phối hợp cùng UBMTTQVN TP.HCM tổ chức lần thứ 3.

Tham dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong; bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đông đảo khách mời.

DSC_0137.JPG


Các tập thể và cá nhân Tăng Ni được tuyên dương

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong cho biết, đây là dịp để đại diện thành phố gửi lời tri ân sâu sắc đến các tập thể và cá nhân trên địa bàn TP.HCM đã có những hoạt động, việc làm nghĩa tình, xuất phát từ tinh thần tự nguyện, tự giác làm những việc không vụ lợi cho bản thân, đậm chất nhân văn, nhân đạo, mang lại hiệu quả thiết thực, đồng hành với sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Theo đó, có 17 tập thể và 79 cá nhân được tuyên dương, với những đóng góp âm thầm, tự nguyện trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Cả thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến học khuyến tài…

Trong số 96 tấm gương có 3 tập thể và 7 cá nhân, là chư tôn đức Tăng Ni đại diện Phật giáo, cũng được vinh danh trong lễ tuyên dương tấm gương thầm lặng mà cao cả lần này, bên cạnh một số đại diện từ các tôn giáo khác.

G.H

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày