TX.Trung Tâm, chùa Huệ Quang, Phổ Hiền trao quà

GNO - LÂM ĐỒNG - Ngày 6-9, Thượng tọa Minh Lộc - phó trụ trì tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã hướng dẫn quý Phật tử trong Ban Từ thiện Xã hội của tịnh xá đến thăm, trao tặng quà cho đồng bào dân tộc và trẻ em nghèo tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

trungtam.jpg
Thượng tọa Minh Lộc trao quà

Đoàn đã trao tặng 300 phần quà gồm mì, gạo, nhu yếu phẩm, bao thư tiền mặt đến các hộ nghèo và 300 phần quà như bánh, kẹo, sữa,... cho các em nghèo trong vùng.

Tổng giá trị chuyến đi là 100 triệu đồng.

Lê Quốc

ĐÀ NẴNG - Thượng toạ Thích Pháp Châu, Phó thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trỉ chùa Huệ Quang (P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) sáng 6-9 cũng cùng Tăng chúng và đạo hữu Phật tử tổ chức trao tặng 150 suất quà bao gồm gạo và tịnh tài với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

nguyenha (1).jpg
Chùa Huệ Quang trao 150 suất quà

Tại chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tâm - trú trì chùa Phổ Hiền cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử đã trao tặng 280 suất quà bao gồm gạo và tịnh tài với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng đến những người tàn tật, bà con lao động nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Bà con đến nhận quà đều hoan hỷ thực hiện đúng yêu cầu của nhà chùa, không xảy ra tình trạng tập trung đông người, trong tinh thần phòng chống Covid-19.

nguyenha (2).jpg
Chùa Phổ Hiền trao 280 suất quà

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày