TX.Trung Tâm tặng quà Tết cho người khuyết tật

GNO - Ngày 27-1, đoàn Phật tử tịnh xá Trung Tâm, Q.Bình Thạnh (TP.Hồ Chí Minh) do HT.Thích Giác Toàn dẫn đoàn, tổ chức tặng 440 phần quà Tết cho trẻ khuyết tật và người mù 2 tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp.

1.JPG

HT.Thích Giác Toàn tặng quà Tết cho trẻ khuyết tật - Ảnh: Anh Tuấn

Tại Tiền Giang, đoàn đã trao 110 phần quà trẻ em nghèo khuyết tật và 10 phần cho người già tại huyện Châu Thành; 170 người mù (Cai Lậy); tặng 150 người mù huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp). Quà gồm hàng hóa và tiền mặt. Tổng trị giá 220 triệu đồng (mỗi phần trị giá 500.000 đồng).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1359 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Kỷ niệm 50 năm Sài Gòn - Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2-7-1976 – 2-7-2026): Cảo thơm lần giở...

GNO - Sau Đại thắng Mùa xuân năm 1975, non sông liền một dải. Các công việc để thống nhất toàn diện đất nước được tiến hành khẩn trương. Cuộc bầu cử Quốc hội khóa VI ngày 25-4-1976 đưa đến thành quả lớn lao nhất là sự thống nhất trong toàn thể khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thông tin hàng ngày