UBMTTQ TP.HCM chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 9-5, ông Trần Trung Tính, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến tòa soạn thăm, chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ.

Cùng đi với đoàn còn có ông Nguyễn Ngọc Phong, Trưởng ban Dân tộc – Tôn giáo UBMTTQVN TP.HCM và thành viên Ban Dân tộc – Tôn giáo. Thay mặt Ban Biên tập Báo Giác Ngộ, ông Trần Công Đức, Phó Thư ký tòa soạn, SC.Thích nữ Huệ Trí, Phụ trách Trị sự, Trưởng Phòng Quảng cáo – Phát hành Báo Giác Ngộ tiếp đón thân mật đoàn UBMTTQVN TP.HCM.

BGN (2).jpg
Ông Trần Trung Tính, Nguyễn Ngọc Phong thăm, chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ

Tại buổi tiếp thân mật, ông Trần Trung Tính đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Báo Giác Ngộ trong làng báo chí Việt Nam cũng như trong công tác truyền thông Phật sự phục vụ cho Tăng Ni, Phật tử cả nước.

Nhân Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2014, ông cũng gởi lời chúc mừng đến Hòa thượng Tổng Biên tập cùng Ban Biên tập, Phóng viên, CB – CNV Báo Giác Ngộ một mùa Phật đản nhiều sức khỏe, tràn đầy hỷ lạc.

BGN (1).jpg
Ông Trần Trung Tính tặng quà đến ông Trần Công Đức

Đáp từ, ông Trần Công Đức đã cảm ơn ông Trần Trung Tính và đoàn UBMTTQVN TP.HCM đã dành thời gian đến thăm, tặng quà mừng Phật đản cũng như dành nhiều sự quan tâm đối với Báo Giác Ngộ trong thời gian qua. Ông cũng kính chúc các vị nhiều sức khỏe, thành công trong công tác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày