UBMTTQVN TP chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 23-5, phái đoàn do bà Võ Thị Dung, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2559 - DL.2015.

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP; ông Vũ Mạnh Hải, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo UBMTTQVN TP.

1mt.jpg
Phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân Đại lễ Phật đản

Đón tiếp phái đoàn tại trụ sở tòa soạn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn.

Tại buổi tiếp thân mật, bà Võ Thị Dung đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Báo Giác Ngộ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển chung, cùng giới báo chí truyền thông các sự kiện quan trọng không chỉ của Phật giáo, mà của thành phố đến với đông đảo Tăng Ni Phật tử bạn đọc cả nước, góp phần xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết dân tộc.

Bà Chủ tịch cũng đã gửi lời chúc mừng hoan hỷ nhân Đại lễ Phật đản đến toàn thể chư tôn đức lãnh đạo tờ báo, chúc Ban Biên tập, Ban Thư ký và toàn thể CB-CNV Báo Giác Ngộ một mùa Phật đản nhiều an lành.

Thay mặt Ban Biên tập, HT.Thích Giác Toàn đã chuyển lời của Hòa thượng Tổng Biên tập chân thành cảm ơn đến UBMTTQVN TP.HCM luôn dành nhiều sự quan tâm đối với Báo Giác Ngộ trong thời gian qua, cảm ơn đoàn đã dành thời gian quý báu đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2559. Hòa thượng gửi lời chúc lành đến các vị trong đoàn,chúc thành công trong công tác.

2mt.jpg


HT.Thích Giác Toàn chia sẻ những hoạt động của Báo

3mt.jpg
HT.Thích Giác Toàn tặng quà lưu niệm đến bà Võ Thị Dung

4mt.jpg
HT.Thích Giác Toàn tặng quà đến ông Nguyễn Ngọc Phong

5mt.jpg
Chụp hình lưu niệm và gửi quà tặng tới Báo Giác Ngộ nhân lễ Phật đản

Như Danh

* Cùng bạn đọc:

Giác Ngộ online mong ước sẽ nhận được nhiều tin, bài, hình ảnh phản ánh không khí kính mừng Phật đản PL.2559 - DL.2015 của CTV, bạn đọc ở khắp nơi. Bài vở, hình ảnh hoan hỷ gửi về: baogiacngo@yahoo.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày