UBMTTQVN TP tuyên dương 125 “Người tốt, việc tốt”

GNO - Sáng nay, 15-6, Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã tổ chức hội nghị tuyên dương, trao tặng bằng khen tới các cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” của TP giai đoạn 2010-2015.

ANH (2).jpg
Bà Võ Thị Dung phát biểu khai mạc

Tham dự lễ tổng kết có đại diện các lãnh đạo Thành Ủy, UBND, MTTQVN TP.HCM cùng đại diện các Sở, ban, ngành của TP.HCM và 125 cá nhân điển hình trong phong trào “Người tốt, việc tốt” của TP.HCM giai đoạn 2010-2015 về tham dư.

Tại buổi lễ, bà Võ Thị Dung, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM đã phát biểu nhấn mạnh: “Trong những năm qua, thành phố chúng ta đã có những tấm gương sáng của các tập thể, cá nhân tiêu biểu được nhân rộng gương “Người tốt, việc tốt” trong cuộc sống, trong các hoạt động cộng đồng. Từ dó lan tỏa, tác động, phát huy nhân tố tích cực, góp phần vào công cuộc bảo vệ, xây dựng, phát triển TP.Hồ Chí Minh văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

ANH (3).jpg
HT.Thích Tịnh Hạnh nhận bằng khen của UBMTTQVN TP

ANH (4).jpg
HT.Thích Như Tín nhận Bằng khen của UBMTTQVN TP vì tích cực trong hoạt động TTXH

Đợt này, UBMMTQVN TP đã trao tặng cho 125 cá nhân là những điển hình tiên tiến trong xây dựng gương “Người tốt, việc tốt” ở nhiều ngành nghề, chức sắc tôn giáo…

Đặc biệt trong buổi lễ, nhiều chư tôn đức giáo phẩm, Tăng Ni của Phật giáo TP được vinh dự đón nhận bằng khen trong việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong giai đoạn 2010-2015 trên các mặt hoạt động như: từ thiện xã hội, xây dựng đời sống mới tại khu dân cư…

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày