Ủng hộ gần 10.000 suất cơm đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tính từ ngày 4-8 đến nay, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã cùng các Phật tử, mạnh thường quân và nhà hảo tâm tổ chức nấu cơm.
Ủng hộ gần 10.000 suất cơm đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Quý trao suất cơm hỗ trợ người khó khăn

Các suất cơm được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Tam Nông trao tặng hơn 2.400 phần cho lực lượng y tế, điều dưỡng, hộ lý... đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Trước đó, từ ngày 17-7 đến 3-8, Thượng tọa Thích Thiện Quý cũng đã phối hợp với một doanh nghiệp ở xã An Hòa nấu cơm, thức ăn chuyển tặng 7.000 phần, trị giá 150 triệu đồng đến lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 gồm: các chốt kiểm soát, khu vực cách ly tập trung… trên địa bàn huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày