Ủy ban MTTQVN TP chúc Tết Chôl Chnăm Thmây

GNO - Sáng nay, ngày 10-4, đại diện Ủy ban MTTQVN TP.HCM, Ủy ban MTTQVN quận 3 và phường 7 sở tại đã đến chùa Candaransì (P.7, quận 3, TP.HCM) đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đến chư Tăng, Phật tử và đồng bào Khmer đang sinh sống tại TP.HCM.

ANH BT (3).jpg

Ông Vũ Mạnh Hải tặng quà Tết chúc mừng đến HT.Danh Lung

Ông Vũ Mạnh Hải, Trưởng ban Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban MTTQVN TP.HCM; Thạch Nghi Xuân, Phó ban Dân tộc – Tôn giáo UBMTTQVN TP; Nguyễn Ngọc Châu, Chủ tịch UBMTTQVN quận 3 đã đến chúc Tết và tặng quà cho đồng bào Khmer  nghèo trên địa bàn quận 3.

Đại diện UBMTTQVN TP.HCM, quận 3 và phường 7 sở tại, ông Vũ Mạnh Hải đã nhấn mạnh, Ủy ban MTTQVN các cấp ghi nhận sự đóng góp của chư Tăng, Phật tử Khmer tại TP.HCM trong các hoạt động Phật sự, hỗ trợ cho đồng bào địa phương, đặc biệt là các hoạt động xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc của chư Tăng Phật giáo Khmer.

Ông cũng chúc mừng Tết cổ truyền đến HT.Danh Lung, trụ trì chùa Candaransì, chư Tăng, Phật tử và đồng bào Khmer hưởng được cái Tết cổ truyền ý nghĩa, nhiều sức khỏe, niềm vui và các hoạt động Phật sự luôn phát triển.

ANH BT (1).jpg

Ông Vũ Mạnh Hải chúc Tết cổ truyền chư Tăng chùa Candaransì

Dịp này, UBMTTQVN TP.HCM, UBMTTQVN quận 3 kết hợp chùa Canda ransì tặng quà Tết cho 50 hộ nghèo đang sinh sống tại quận 3, trị giá mỗi phần quà 500.000 nghìn đồng.

ANH BT (5).jpg

Tặng quà đến các hộ nghèo

HT.jpg

Ông Nguyễn Ngọc Châu tặng quà Tết cho chư Tăng

ANH BT (6).jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng chư Tăng chùa Candaransì

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày