Văn hóa ăn chay vì môi trường

 GNO - Đó là chủ đề của Hội thi nấu ăn chay do Câu lạc bộ Văn hóa Ẩm thực chay của Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hoá Ẩm thực phối hợp với Co.op Mart Rạch Miễu TP. HCM tổ chức vào lúc 8h30 đến 11h00 vào sáng chủ nhật ngày 18-11-2012.

ac.jpg

Hội thi được sử dụng nguyên liệu rau củ quả

Dự kiến chương trình sẽ diễn ra với 100 thí sinh gồm 50 đội thi, mỗi đội 2 người tham dự, Hội thi diễn ra tại khuôn viên Co.op Mart Rạch Miễu, số 14 đường Hoa Sứ – Q. Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

Vĩnh Long: Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

GNO - Chiều 12-3, Phân ban Ni giới T.Ư do Ni trưởng Thích nữ Như Như, Phó trưởng Thường trực Phân ban làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức Ni trong Thường trực Phân ban đến chùa Thiên Phước (tỉnh Vĩnh Long) viếng tang Ni trưởng Thích Nữ Hải Nghĩa, cố vấn Phân ban Ni giới T.Ư, Chứng minh Phân ban Ni giới tỉnh.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1341 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói xuân trên bến đạo

GNO - Mỗi độ Tết về, khi sắc đào phai còn vương nơi hiên nhà, người Việt lại tìm đến chùa như tìm một dòng suối trong để rửa nhẹ bụi trần. Đi lễ đầu năm không phải là nghi thức cầu kỳ, mà là một cuộc trở về với phần lặng nhất trong tâm mình.
Phù điêu mô tả Thái tử Siddhartha từ giã ngựa Kiền-trắc

Hình tượng con ngựa trong Phật giáo

NSGN - Hình tượng con ngựa xuất hiện trong nhiều kinh sách Phật giáo như một biểu trưng mang tính giáo dục và triết học, phản ánh tiến trình điều phục tâm và thực hành con đường giải thoát.

Thông tin hàng ngày