Văn nghệ "Ân nghĩa sinh thành" của Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội mừng Vu Lan

(GNO-Hà Nội): Được sự cho phép của chư tôn đức lãnh đạo giáo hội và Ban giám hiệu Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội, tối qua, ngày 3-8-2011, đêm nhạc "Ơn nghĩa sanh thành" được tổ chức hoành tráng dưới sự chứng minh của Thượng tọa Thích Thanh Đạt, phó viện trưởng Học viện Phật giáo VN.

>> Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội làm lễ tạ pháp an cư

DSC02028_640x480.jpg 
Chư tôn đức Ni tham gia biểu diễn

Ngoài ra còn có chư tôn đức trong Hội đồng điều hành học viện, các Tăng Ni sinh đang theo học cùng toàn thể quý Phật tử xa gần đã về tham dự và cổ vũ cho đêm nhạc.

Điều đặc biệt trong đêm nhạc nà là sự thể hiện tấm lòng hiếu kính của chính các Tăng Ni sinh học viện hướng về hai đấng sinh thành.

Bên cạnh đó còn có các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Phương Vi và các Phật tử chùa Thiên Phú (TP.Hà Nội) về tham dự trong đêm nhạc tri ân này.

DSC02032_640x480.jpg
Chư Ni cùng một tiết mục múa
DSC02018_640x480.jpg
Đông đảo chư Tăng cổ vũ chương trình
DSC02022_640x480.jpg
Và quý Phật tử

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày