Việc đăng ký Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo có thể sẽ kết thúc sớm hơn so với dự kiến

(GNO): Đó là thông tin của Ban Tổ chức Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - 2010 vừa cho biết khi số lượng trại sinh đăng ký đã vượt quá 1.200 người, tính đến chiều hôm qua, 8-7.

"Dự kiến, Ban Tổ chức sẽ chỉ nhận 1.500 trại sinh tham gia Hội trại lần này tại Bà Rịa-Vũng Tàu trong một chương trình khá đặc biệt để kỷ niệm 5 năm Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo. Đó là một con số lý tưởng, nằm trong khả năng điều hành, quản lý của Ban Quản trại và phù hợp với không gian trại. Tuy nhiên, đến thời điểm này (chiều 8-7), số lượng trại sinh mà BTC nhận được đã hơn 1.200, chưa tính thành viên Ban Tổ chức và Ban Quản trại khoảng 100 người".

WTTPG.JPG
Tình nguyện viên trong trang phục
Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 năm 2010 - Ảnh: Bảo Toàn

Như thông báo, thời gian đăng ký trại còn lại 1 tuần và những ngày cuối cùng thường có tình trạng đăng ký trại tăng đột biến. Và với diễn biến này, con số 1.500 trại sinh đăng ký sẽ đủ trong vài ngày tới. "Dù bất luận thế nào chúng tôi cũng kết thúc ở 1.500 trại sinh như đã định mà không nhận đăng ký thêm. Vào năm 2009, số trại sinh tăng lên đến gần 2.200 người đã dẫn đến việc quá tải trong tất cả các khâu tổ chức. Do đó, nếu các bạn trẻ đến đăng ký sau khi đã đủ số lượng thì đành phải hẹn năm sau 2011", ĐĐ. Thích An Đạt cho biết thêm.

Cũng nằm trong công tác chuẩn bị cho Hội trại, sau khi kết thúc đăng ký trại sinh, vào ngày 18-7, tại tòa soạn Báo Giác Ngộ, Ban Tổ chức sẽ họp toàn thể trại sinh để phát đồng phục, sinh hoạt nội quy, hướng dẫn các trò chơi tại Hội trại và thông tin các nội dung cần thiết cho việc tham gia trại.

tonsen.gif
   
vietchay.gif

   Tài trợ chính cho Hội trại "Tuổi trẻ - Phật giáo" lần 5 -2010

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày