Viện Chuyên Tu tặng 200 phần quà đến những hộ nghèo

Ban Thiện nguyện Ánh Đạo thuộc Viện Chuyên Tu trao quà đến bà con khó khăn tại thị trấn Phú Mỹ
Ban Thiện nguyện Ánh Đạo thuộc Viện Chuyên Tu trao quà đến bà con khó khăn tại thị trấn Phú Mỹ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-4, Ban Thiện nguyện Ánh Đạo thuộc Viện Chuyên Tu (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tặng 200 phần quà đến những hộ nghèo.

Theo đó, Đại đức Thích Thiện Hưng, Trưởng ban Thiện nguyện Ánh Đạo đã tặng 200 phần quà đến bà con nghèo tại các xã: Sông Xoài (80 phần), Hắc Dịch (50 phần), Tóc Tiên và Châu Pha (70 phần) thuộc thị xã Phú Mỹ.

Đại đức Thích Thiện Hưng trao quà đến bà con khó khăn ảnh 1

Đại đức Thích Thiện Hưng trao quà đến bà con khó khăn

Tổng trị giá 80 triệu đồng do Phật tử Diệu Mỹ ở Tây Ninh (2 tấn gạo) và Phật tử Diệu Thanh tại Mỹ ủng hộ.

Ông Nguyễn Thành Lâm, Trưởng phòng Dân tộc thị xã Phú Mỹ đã gửi lời tri ân Thượng tọa Thích Thiện Thuận, trụ trì Viện Chuyên Tu cùng Ban Thiện nguyện Ánh Đạo và cộng đồng Phật tử đã chia sẻ những phần quà vô cùng ý nghĩa trong thời gian bà con đang gặp khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.
Nghi lễ là một trong những yếu tố quan trong trong văn hóa, tín ngưỡng và tôn giáo

Lễ và đại lễ…

GNO - Thiết nghĩ, Giáo hội nên có quy định về lễ nghi, để theo đó, ít ra có sự thống nhất và thực hiện trong những sự kiện thuộc các cấp Giáo hội. Không thể coi thường và tùy tiện trong lễ nghi, bởi đó là một trong những biểu hiện để nhận diện một tôn giáo, sự thống nhất của một tổ chức.

Thông tin hàng ngày