Viện Nghiên cứu Phật học VN thăm viếng chư tôn đức dịch giả

GNO - Thực hiện kế hoạch ấn hành Đại tạng kinh, chiều ngày 16-11, chư tôn đức lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam (VNCPHVN) do HT.Thích Giác Toàn - Viện trưởng dẫn đầu đã đến đảnh lễ giác linh cố HT.Thích Minh Châu tại thiền viện Vạn Hạnh. 

VNCPHVN (1).JPG

Chư tôn đức trao đổi việc tái ấn hành dịch phẩm của cố HT.Thích Minh Châu 

Tại đây, phái đoàn được chư tôn đức thừa kế tông phong đón tiếp và ký kết văn bản đồng thuận, cho phép VNCPHVN tái ấn hành những dịch phẩm của cố HT.Thích Minh Châu - Nguyên Viện trưởng VNCPHVN. 

Trong dịp này, phái đoàn cũng đến thăm hỏi sức khỏe của HT.Thích Phước Sơn. Hòa thượng đã hoan hỷ cho phép ấn hành dịch phẩm Luật Ma-ha Tăng-kỳ cùng các trước tác của ngài. 

VNCPHVN (2).JPG

HT.Thích Giác Toàn vấn an sức khỏe HT.Thích Phước Sơn

Được biết, lãnh đạo VNCPHVN sẽ tổ chức nhiều đoàn thăm viếng và thỉnh thị chư tôn đức có những công trình dịch thuật quan trọng, liên quan đến Đại tạng kinh Việt Nam.

Tin mới

Hương án Ni trưởng Thích nữ Như Đức trong lễ tam thất - Ảnh: Nguyên Tài

Tưởng niệm tam thất trai tuần Ni trưởng Thích nữ Như Đức

GNO - Sáng nay, 26-1, Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh và môn đồ đệ tử chùa Dược Sư đã trang nghiêm tổ chức lễ tam thất cố Ni trưởng Thích nữ Như Đức, cố vấn Phân ban Ni giới Trung ương, Chứng minh Phân ban Ni giới TP.HCM, trụ trì chùa Dược Sư.

Thông tin hàng ngày