Vĩnh Long: Ban Trị sự Phật giáo H.Tam Bình khai giảng các đạo tràng tu học năm 2023

Ban Trị sự Phật giáo H.Tam Bình tổng khai giảng các đạo tràng tu học năm 2023
Ban Trị sự Phật giáo H.Tam Bình tổng khai giảng các đạo tràng tu học năm 2023
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-2, tại chùa Bảo Nguyên (H.Tam Bình, Vĩnh Long), Ban Trị sự GHPGVN H.Tam Bình phối hợp với Ban Hoằng pháp và Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh tổ chức lễ tổng khai giảng các đạo tràng tu học trên địa bàn huyện.

Chứng minh và tham dự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, các ban chuyên môn trực thuộc, Ban Trị sự Phật giáo H.Tam Bình.

Vĩnh Long: Ban Trị sự Phật giáo H.Tam Bình khai giảng các đạo tràng tu học năm 2023 ảnh 1

Phật tử tác bạch

Hiện nay, Phật giáo H.Tam Bình có 3 đạo tràng Bát quan trai, 17 đạo tràng niệm Phật, 4 khoá tu mùa hè, với hàng trăm Phật tử tham gia tu học.

Tại buổi tổng khai giảng, chư tôn đức thảo luận các công tác Phật sự và đề ra phương hướng hoạt động nhằm duy trì và phát triển các đạo tràng tu học.

Đại diện Phật tử các đạo tràng đã dâng lời tác bạch cảm niệm tri ân chư tôn đức đã quan tâm, tạo điều kiện cho hàng Phật tử có điều kiện tu học và tìm hiểu Phật pháp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày