12 huynh trưởng thọ cấp, 40 đoàn sinh nhận xe đạp

GNO - Ngày 2-11 vừa qua, tại chùa Long Quang (TP.Cần Thơ), 40 chiếc xe đạp đã được trao đến các em đoàn sinh GĐPT vượt khó thuộc các tỉnh miền Tây.

Chương trình do Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM phối hợp với Ban Từ thiện Xã hội chùa Vạn Thiện (Q.5) thực hiện qua sự hướng dẫn của Ni sư Thích nữ Như Lợi, Phó ban HDPT TP.HCM.

thọcap1.jpeg


Phần tặng xe đạp đến các em đoàn sinh vượt khó - ảnh: Bảo Thiên

Theo đó, đoàn đã trao trực tiếp 15 chiếc xe đến các em đoàn sinh GĐPT thuộc TP.Cần Thơ, phần còn lại trao cho các em đoàn sinh thuộc Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh. Tổng giá trị tặng phẩm lên đến 60 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, HT.Thích Thiện Tài, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban HDPT TP.Cần Thơ đánh giá cao đơn vị cùng cấp tại TP.HCM và chùa Vạn Thiện (Q.5) đã thực hiện những hỗ trợ đến với tổ chức đơn vị GĐPT và mong toàn thể đoàn sinh luôn nỗ lực, tinh tấn trong tu học và cống hiến cho tổ chức GĐPT.

* Dịp này, Phân ban GĐPT T.Ư cũng tổ chức lễ thọ cấp cho huynh trưởng các tỉnh, thành nêu trên. Buổi lễ có sự chứng minh của chư tôn đức Ban HDPT TP.HCM và TP.Cần Thơ, với 5 huynh trưởng thọ cấp Tấn và 7 huynh trưởng thọ cấp Tín.

thọcap3.jpeg


Lễ thọ cấp cho các huynh trưởng miền Tây Nam bộ - ảnh: Bảo Thiên

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày