Ấm áp những phần quà các bạn trẻ tặng đến những người mưu sinh cuối năm

Nhóm bạn trẻ tặng quà Tết đến những người mưu sinh cuối năm
Nhóm bạn trẻ tặng quà Tết đến những người mưu sinh cuối năm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Mỗi dịp cuối năm, nhóm Lam yêu thương lại cùng nhau gom góp, tặng những phần quà đến các cô bác mưu sinh trong những ngày cuối năm.

Theo đó, 50 phần quà (có kèm bao lì xì), trị giá 300 ngàn đồng và 50 phần lì xì trị giá 200 ngàn đồng, từ sự chung sức của mạnh thường quân, phụ huynh được các bạn trẻ trao tặng đến những người mưu sinh tối 28 tháng Chạp, mong được san sẻ phần nào nỗi lo lắng của họ - những người cơ cực phải tất bật lo kiếm kế sinh nhai trong mùa Tết đoàn viên.

Quà tặng đến người mưu sinh cuối năm là nhu yếu phẩm và bao lì xì mừng tuổi

Quà tặng đến người mưu sinh cuối năm là nhu yếu phẩm và bao lì xì mừng tuổi

“Những chuyến xe đến và đi, để lại trong lòng những người tham gia và trong tôi cảm xúc thật khác lạ. Bất chợt bắt gặp hình ảnh giọt nước mắt rơi của cô nhặt ve chai. Nỗi niềm trào dâng, khi bên cạnh cô mọi người vẫn còn đang tận hưởng cái không khí vô tư vô lo, ăn những món lặt vặt, cùng nhau trò chuyện mà mình thì cứ mãi dõi mắt tìm xem thùng giấy nào dư, tích góp lại trên chiếc xe cũ kỹ. Rồi một món quà bất ngờ được trao, bất giác chạm đến nỗi niềm của cô, làm mắt tôi cũng rơm rớm vì thương", Thiện Phước 10 năm tròn đồng hành cùng nhóm từ thiện chia sẻ.

Trong đêm cuối năm, nhiều hoàn cảnh phải mưu sinh để lo cho cuộc sống, nhận những phần quà nhỏ của nhóm, ai cũng cảm động, ánh mắt sáng lên niềm vui, khi Tết cận kề được trao tặng yêu thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày