Áo thun từ thiện Miss La Sen

GNO - Nhóm “Ta vẽ” gồm các bạn trẻ chuyên thực hiện workshop vẽ tranh, vẽ áo đã kết hợp với Hi La Sen -  một công ty có trụ sở ở Bangkok (Thái Lan) - doanh nghiệp sở hữu nhân vật hoạt hình Miss La Sen đã tổ chức chương trình “Áo thun từ thiện Miss La Sen” hôm 16-3 qua tại TP.HCM.

Theo đó, trong chương trình, mỗi chiếc áo thun có vẽ hình Miss La Sen, do nhóm “Ta vẽ” thực hiện vẽ tay, bên cạnh các sản phẩm in ấn. Qua đó, sẽ trích 10.000 đồng trên mỗi áo để tặng cho quỹ từ thiện của chùa Kỳ Quang 2 (đường Lê Hoàng Phái, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

misslasen2.jpg
Những chiếc áo thun từ thiện dễ thương - Ảnh: CTV

Anh Trần Hùng Quý, họa sĩ tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM, phụ trách chuyên môn của nhóm “Ta vẽ” cho biết: “Với ước muốn vừa thỏa mãn thực hiện chuyên môn hội họa, vừa đóng góp một phần hỗ trợ, giúp đỡ cho cộng đồng xung quanh vẫn còn nhiều khó khăn, chúng tôi quyết định thực hiện chương trình “Áo thun từ thiện Miss La Sen” này”.

Được biết, nhân vật hoạt hình Miss La Sen là một cô y tá tốt bụng hay giúp đỡ mọi người, cô ăn chay, thường tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Miss La Sen đã xuất hiện trong một số clip hoạt hình, truyện tranh “Chuyện thị trấn Sorim” và phổ biến nhất là các con búp bê may mắn, hộ thân và tài lộc cũng đã quen thuộc với thị trường Việt Nam lâu nay.

Hoài Phong

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày