Audio: Nụ cười mừng Xuân

Audio: Nụ cười mừng Xuân
"Hãy cùng rung cảm để thưởng thức các ca khúc hân hoan nhưng trầm lắng, bay bổng mà thanh cao, nhẹ nhàng nhưng ý vị. Với các giai điệu thánh thót. Hãy đi vào thế giới an tịnh của tâm hồn."

  Những bài hát viết từ cái tâm, hoặc phổ từ những bài thơ dào dạt tình người và đạo vị.

  Khi mùa Xuân trở về, các sắc hương trở nên tươi thắm, chứa chan, biết bao ước mơ và hy vọng về một ngày mai tươi sáng .... mai vàng, đào đỏ và trăm hoa đua sắc thắm, ong bướm dập dìu ... Hãy để cho nụ tầm xuân nở bày hương sắc ý nhị với chất liệu của tâm hồn thanh cao, tràn đầy lòng vị tha và tình thương yêu cuộc sống .... con người hãy trân quí cuộc sống nàybằng cách làm cho cuộc sống ngày này tốt đẹp và vui tươi với những nụ cười an nhiên.

  Chủ nhiệm: Thích Nhật Từ
  Biên tập: Thích Minh Sang
  Thực hiện: Lâm Minh Chi
  Hoà âm:  Quang Đạt, Anh Tú, Quang Anh

  Tin cùng chuyên mục

  Tin mới

  Tân Bình: Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tịnh viên tịch

  Tân Bình: Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tịnh viên tịch

  GNO - Hôm nay, 24-1-2021, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình (TP.HCM), đã ký phố biến cáo phó báo tin về sự viên tịch của Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tịnh, viện chủ chùa Lộc Uyển.
  Chư tôn đức chủ tọa hội nghị

  Khánh Hòa: Tổng kết công tác Phật sự năm 2020

  GNO -  Sáng 23-1, tại chùa Long Sơn (phường Phương Sơn, TP.Nha Trang), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2020 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2021. 

  Thông tin hàng ngày