Audio: Nụ cười mừng Xuân

Audio: Nụ cười mừng Xuân
"Hãy cùng rung cảm để thưởng thức các ca khúc hân hoan nhưng trầm lắng, bay bổng mà thanh cao, nhẹ nhàng nhưng ý vị. Với các giai điệu thánh thót. Hãy đi vào thế giới an tịnh của tâm hồn."

  Những bài hát viết từ cái tâm, hoặc phổ từ những bài thơ dào dạt tình người và đạo vị.

  Khi mùa Xuân trở về, các sắc hương trở nên tươi thắm, chứa chan, biết bao ước mơ và hy vọng về một ngày mai tươi sáng .... mai vàng, đào đỏ và trăm hoa đua sắc thắm, ong bướm dập dìu ... Hãy để cho nụ tầm xuân nở bày hương sắc ý nhị với chất liệu của tâm hồn thanh cao, tràn đầy lòng vị tha và tình thương yêu cuộc sống .... con người hãy trân quí cuộc sống nàybằng cách làm cho cuộc sống ngày này tốt đẹp và vui tươi với những nụ cười an nhiên.

  Chủ nhiệm: Thích Nhật Từ
  Biên tập: Thích Minh Sang
  Thực hiện: Lâm Minh Chi
  Hoà âm:  Quang Đạt, Anh Tú, Quang Anh

  Tin cùng chuyên mục

  Tin mới

  Tam vô lậu học

  Tam vô lậu học

  GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
  Lên chùa đội gạo về ăn!

  Lên chùa đội gạo về ăn!

  GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

  Thông tin hàng ngày