Bà Rịa - Vũng Tàu: Ban Trị sự tỉnh tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Nhâm Dần

Bà Nguyễn Thị Yến tặng hoa chúc Tết đến chư tôn đức Ban Trị sự nhân Xuân Nhâm Dần 2022
Bà Nguyễn Thị Yến tặng hoa chúc Tết đến chư tôn đức Ban Trị sự nhân Xuân Nhâm Dần 2022
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-1, tại Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm tự, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã tiếp đón đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc Tết Nhâm Dần.

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban MTTQVN tỉnh do bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn; ông Nguyễn Văn Lợi, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, phòng, ban trực thuộc.

Đón tiếp đoàn có Hoà thượng Thích Quảng Hiển, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự tỉnh; Thượng toạ Thích Nhuận Nghĩa, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh.

Chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh tiếp đoàn lãnh đạo các cơ quan tỉnh

Chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh tiếp đoàn lãnh đạo các cơ quan tỉnh

Trong buổi viếng thăm, bà Nguyễn Thị Yến thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông tin một số thành quả đạt được của chính quyền và nhân dân tỉnh trong năm 2021 và ghi nhận tinh thần "Hộ quốc, an dân" của Phật giáo tỉnh trong các thời kỳ.

Trước thềm năm Nhâm Dần, bà Nguyễn Thị Yến cũng chúc Tết an vui đến cá nhân Hòa thượng Trưởng ban Trị sự nói riêng, Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh nói chung một mùa xuân hoan hỷ.

Hòa thượng Thích Quảng Hiển đã chân thành cám ơn lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm đến Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà. Hòa thượng nhờ chuyển lời chúc an lạc đến các vị lãnh đạo tỉnh trong năm mới 2022, cũng như cầu mong cho sự khởi sắc của tỉnh nhà dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN các cấp.v

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày