Bà Rịa Vũng Tàu: Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm chuẩn bị lễ truyền thống lần thứ 18

(GNO-BRVT): Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm, chư Tăng Ni sinh trung cấp khóa IV và cao đẳng khóa III đang lên kế hoạch tổ chức lễ truyền thống lần thứ 18 vào ngày 21-2 (nhằm ngày 19 tháng Giêng năm Tân Mão).
LTD (4).jpg

Hình ảnh lễ truyền thống lần thứ 17 - Ảnh: Quảng Hoa

Chương trình sẽ diễn ra trong một ngày gồm nghi thức hành chính và lễ hội ẩm thực chay. Dự kiến chư Tăng Ni sinh đã từng là học Tăng, học Ni của trường cùng chư Tăng Ni sinh hiện tại sẽ cùng tham gia chương trình.

Trung Cao trung Phật học Đại Tòng Lâm là một trong những cơ sở giáo dục Phật giáo khá quy mô của khu vực miền Đông Nam Bộ, đã đào tạo hàng ngàn lượt Tăng Ni sinh từ ngày thành lập vào năm 1990 đến nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!

Thông tin hàng ngày