Bạc Liêu: Chức sắc các tôn giáo tham gia hội nghị triển khai học tập các nghị quyết

Bạc Liêu: Chức sắc các tôn giáo tham gia hội nghị triển khai học tập các nghị quyết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu (TP.Bạc Liêu), sáng 9-6, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai, học tập quán triệt các nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đến các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và các nhân sĩ, trí thức.

Lãnh đạo tham dự có ông Nguyễn Bình Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính tỉnh; ông Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và các vị lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh.

Hội nghị với hơn 300 đại biểu các tôn giáo tham dự, trong đó đoàn GHPGVN tỉnh có 90 vị tham dự do Thượng tọa Thích Giác Nghi, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Thượng tọa Tăng SaVong, Phó Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn.

Bạc Liêu: Chức sắc các tôn giáo tham gia hội nghị triển khai học tập các nghị quyết ảnh 1

Ông Nguyễn Bình Tân đã triển khai nghị quyết về phát triển kết cấu hạ tầng trên địa bàn tỉnh

Tại hội nghị, ông Nguyễn Bình Tân đã triển khai nghị quyết về phát triển kết cấu hạ tầng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến 2030; Nghị quyết về phát triển về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Hội nghị cũng đã nghe các vị lãnh đạo triển khai nghị quyết về đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động của Ủy ban MTTQVN tỉnh, các đoàn thể chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh; Nghị quyết về phát triển vùng phía Bắc Quốc lộ IA; Nghị quyết về đẩy mạnh và phát triển công nghiệp tiểu thủ công nghiệp cùng trong thời gian trên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày