Ban Dân vận Thành ủy chúc Tết báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 24-11, đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã có buổi thăm và chúc Tết báo Giác Ngộ tại trụ sở tòa soạn (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).

Tiếp đoàn do bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn.

H_nh 1.JPG
HT.Thích Giác Toàn trò chuyện với bà Lệ và đoàn

Tại buổi gặp gỡ, ngoài chia sẻ về tình hình xã hội nói chung và các tôn giáo, bà Nguyễn Thị Lệ đánh giá cao vai trò và các ấn phẩm báo chí của Báo Giác Ngộ trong công tác truyền thông - thông tin phục vụ xã hội, góp phần tích cực vì sự phát triển chung của thành phố.

Bên cạnh đó, bà Lệ cũng bày tỏ mong muốn tờ báo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, truyền tải nhiều hơn nữa những thông tin hữu ích, các bài viết có giá trị nhân văn cao, đưa những giáo lý tốt đẹp trong nhà Phật được đến gần hơn nữa với công chúng.

H_nh 2.JPG
Bà Nguyễn Thị Lệ trao quà của Ban Dân vận TP

Nhân dịp Tết đến gần, bà Nguyễn Thị Lệ thay mặt Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư tôn đức trong Ban Biên tập, các nhà báo, phóng viên và nhân viên tòa soạn hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng.

HT.Thích Giác Toàn cũng chúc Tết đến các vị lãnh đạo cùng CB-CNV công tác tại Ban Dân vận đón một mùa xuân an lạc, hạnh phúc, luôn được sức khỏe và gặp nhiều thuận duyên trong công tác.

Giao Hảo
-
Ảnh: Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM: Ni trưởng Thích nữ Hàn Liên viên tịch

TP.HCM: Ni trưởng Thích nữ Hàn Liên viên tịch

GNO - Hôm nay, 3-3, Ni trưởng Thích nữ Viên Liên thay mặt Ni giới Hệ phái Khất sĩ, tổ đình tịnh xá Ngọc Phương, môn đồ pháp quyến vô cùng kính tiếc báo tin Ni trưởng Thích nữ Hàn Liên viên tịch.

Thông tin hàng ngày