Ban Dân vận Thành ủy chúc Tết báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 24-11, đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã có buổi thăm và chúc Tết báo Giác Ngộ tại trụ sở tòa soạn (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).

Tiếp đoàn do bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn.

Ban Dân vận Thành ủy chúc Tết báo Giác Ngộ ảnh 1

HT.Thích Giác Toàn trò chuyện với bà Lệ và đoàn - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tại buổi gặp gỡ, ngoài chia sẻ về tình hình xã hội nói chung và các tôn giáo, bà Nguyễn Thị Lệ đánh giá cao vai trò và các ấn phẩm báo chí của Báo Giác Ngộ trong công tác truyền thông - thông tin phục vụ xã hội, góp phần tích cực vì sự phát triển chung của thành phố.

Bên cạnh đó, bà Lệ cũng bày tỏ mong muốn tờ báo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, truyền tải nhiều hơn nữa những thông tin hữu ích, các bài viết có giá trị nhân văn cao, đưa những giáo lý tốt đẹp trong nhà Phật được đến gần hơn nữa với công chúng.

Ban Dân vận Thành ủy chúc Tết báo Giác Ngộ ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Lệ trao quà của Ban Dân vận TP - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Nhân dịp Tết đến gần, bà Nguyễn Thị Lệ thay mặt Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư tôn đức trong Ban Biên tập, các nhà báo, phóng viên và nhân viên tòa soạn hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng.

HT.Thích Giác Toàn cũng chúc Tết đến các vị lãnh đạo cùng CB-CNV công tác tại Ban Dân vận đón một mùa xuân an lạc, hạnh phúc, luôn được sức khỏe và gặp nhiều thuận duyên trong công tác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.
Cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 30-11, đông đảo Tăng Ni và Phật tử TP.HCM đã tập trung tại Việt Nam Quốc Tự để cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trở về từ Hà Nội sau thời gian tham dự, chứng minh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX (2022-2027).

Thông tin hàng ngày