Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết các cơ quan tỉnh

Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết đến đến lãnh đạo các cơ quan tỉnh
Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết đến đến lãnh đạo các cơ quan tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 22 tháng Chạp, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan tỉnh và TP.Buôn Ma Thuột.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết các cơ quan tỉnh  ảnh 1

Hòa thượng Thích Châu Quang chúc mừng năm mới đến ông Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk

Hòa thượng Thích Châu Quang, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk làm trưởng đoàn; cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền của dân tộc.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết các cơ quan tỉnh  ảnh 2

Thăm chúc mừng năm mới tại Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Đón tiếp đoàn tại các cơ quan có ông Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Dương Quang Nam, Phó Trưởng ban Thường trực ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh; Đại tá Trần Văn Hiếu, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Y Giang Gry Niê Knơng, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN; ông Đặng Tuấn Cường, Trưởng ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh; ông Nguyễn Hữu Việt, Phó Bí thư Thường trực UBND TP.Buôn Ma Thuột; Thượng tá Lê văn Mạnh, Phó trưởng Công an Thành phố đã tiếp thân mật đoàn.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết các cơ quan tỉnh  ảnh 3

Thăm tặng quà chúc Tết tại Ban Dân vận Tỉnh ủy

Tại các điểm đến, thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Châu Quang đã hỏi thăm sức khỏe và chúc Tết đến các lãnh đạo Tỉnh ủy, các cơ quan tỉnh Đắk Lắk và TP.Buôn Ma thuột có một xuân an khang thịnh vượng, gia đạo luôn bình an, đón xuân với nhiều thành công mới.

Hòa thượng cũng cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Dân vận, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Công an tỉnh, UBND và Công an thành phố đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết các cơ quan tỉnh  ảnh 4

Tặng quà chúc mừng năm mới đến Ban Tôn giáo tỉnh

Đại diện lãnh đạo các cơ quan cũng đã gửi lời chúc mừng đến chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Lắk, Tăng Ni và các Phật tử tỉnh với lời chúc an lành và tốt đẹp.

Đồng thời ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong thời gian qua; mong rằng trong thời gian tới chư Tăng Ni, Phật tử sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương xây dựng tỉnh nhà ngày càng vững mạnh.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Lắk chúc Tết các cơ quan tỉnh  ảnh 5

Thăm và chúc mừng Ủy ban Nhân dân TP.Buôn Ma Thuột

Năm mới Tết đến, đại diện lãnh đạo các cơ quan chúc an lành đến chư tôn đức Ban Trị sự, Tăng Ni và toàn thể tín đồ Phật giáo tỉnh Đắk Lắk đón một mùa xuân Di lặc vui tươi, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày