Bạn đọc Báo Giác Ngộ cúng dường chùa, ủng hộ bệnh nhân 195 triệu đồng

Hòa thượng Thích Thích Tâm Viên thay mặt bạn đọc Báo Giác Ngộ trao tiền ủng hộ đến các bệnh nhân - Ảnh: M.Tuyền
Hòa thượng Thích Thích Tâm Viên thay mặt bạn đọc Báo Giác Ngộ trao tiền ủng hộ đến các bệnh nhân - Ảnh: M.Tuyền
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-5, Hòa thượng Thích Tâm Viên, Phó ban Từ thiện xã hội báo Báo Giác Ngộ đã thay mặt bạn đọc Báo Giác Ngộ và nhà hảo tâm trao tiền ủng hộ đến các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đó là những hoàn cảnh khó khăn của những bệnh nhân được đăng trên tiểu mục "Mở rộng lòng từ" của Báo Giác Ngộ. Theo đó, bạn đọc đã trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ, hoặc gởi chuyển khoản ủng hộ bệnh nhân: Nguyễn Thị Bé Ngọc (Giác Ngộ số 1091): 4 triệu đồng; Phạm Nguyễn Mai Vi (Giác Ngộ số 1092): 17 triệu đồng; Phạm Minh Hải (Giác Ngộ số 1093): 17 triệu đồng; Tạ Thị Phấn (Giác Ngộ số 1094): 28 triệu đồng; Nguyễn Thị Quýt (Giác Ngộ số 1095): 22 triệu đồng; Bùi Văn Hoàng (Giác Ngộ số 1096): 24 triệu đồng; Trần Thị Tuyết Nhung (Giác Ngộ số 1097): 12 triệu đồng; Cao Thị Anh (Giác Ngộ số 1098): 13 triệu đồng.

Dịp này, các mạnh thường quan cũng tặng đến 12 bệnh nhân ung bướu, mỗi người 1 triệu đồng.

Tổng số tiền chuyển đến bệnh nhân là 149 triệu đồng.

Ngoài ra, các Phật tử, bạn đọc thông qua Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ đóng góp cúng dường Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (xã Lê Minh Xuân – huyện Bình Chánh) 46 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày