Bàn giao 2 nhà tình thương đến gia đình nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-6, Thượng tọa Thích Thiện Quý, tụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, khuyết tật ở xã Phú Ninh.
Thượng tọa Thích Thiện Quý bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

Thượng tọa Thích Thiện Quý bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

Mỗi căn nhà cất mới có diện tích trên 40m2 do đội cất nhà tình thương miễn phí Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa, huyện Tam Nông thực hiện.

Dịp bàn giao nhà, các gia đình còn được trao tặng món quà gồm thực phẩm và dụng cụ gia dụng… Tổng giá trị đợt trao tặng nhà và quà trên 41 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý vận động nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương, TP.HCM hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mã đáo thành công

GNO - Tiễn Rắn về lại rừng sâu/ Ất Tỵ mưa nắng dãi dầu bão giông/ Hai ngàn mù mịt long đong/ Không trăm không chục không đồng buồn teo...
Trà giả Phạm Quang Hùng thường xuyên chia sẻ về trà, thiền và tâm lý trị liệu ở nhiều nơi, trong đó có những khóa tu, khóa sinh hoạt của người trẻ

Kể chuyện thiền trong từng ấm trà

GNO - Câu chuyện về trà giả, Phật tử Phạm Quang Hùng (pháp danh Pháp Thiện) mở ra nhẹ như một làn hương trà nhưng lắng sâu và bền bỉ. Anh bước vào thế giới trà bằng con đường của người thực tập: lấy thiền làm gốc, lấy trà làm duyên, để thân và tâm có cơ hội trở về trọn vẹn trong hiện tại.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Tam giác Kim Cương” của Phật giáo Odisha được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Thế giới dự kiến

GNO - UNESCO đã đưa một khu vực được gọi là “Tam giác Kim Cương” gồm ba di tích Phật giáo là Ratnagiri, Udayagiri và Lalitgiri tại các huyện Jajpur và Cuttack, bang Odisha, vào Danh sách dự kiến (Tentative List) của Ấn Độ để xem xét khả năng được công nhận là Di sản Thế giới, theo thông báo từ các quan chức Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày