Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Bình Dương công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027

Thượng tọa Thích Minh Vũ trao quyết định đến Đại đức Thích Huệ Minh
Thượng tọa Thích Minh Vũ trao quyết định đến Đại đức Thích Huệ Minh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-4, Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Dương tổ chức buổi họp đầu tiên và đón nhận quyết định chuẩn y thành phần nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027 tại Trung tâm Văn hoá Tượng Phật Niết Bàn - chùa Hội Khánh (TP.Thủ Dầu Một).
 Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Bình Dương công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 1

Buổi họp của Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh

Tại buổi họp, Đại đức Thích Minh Thiền, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.Dĩ An, Phó ban đặc trách Cư sĩ Phật tử Ban Hướng dẫn Phật tử Phật giáo tỉnh đã thông qua quyết định chuẩn y thành phần nhân sự của Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027, gồm 27 thành viên do Đại đức Thích Huệ Minh làm Trưởng ban; Đại đức Thích Chúc Lạc, Phó Thường trực, Đại đức Thích Minh Thiền, Đại đức Thích Tâm Thông, đồng Phó ban, Đại đức Thích Huệ Nhật, Phó ban kiêm Chánh thư ký và các thành viên.

Thượng tọa Thích Minh Vũ, Phó ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Bình Dương đã trao quyết định chuẩn y thành phần nhân sự của Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh đến Đại đức Thích Huệ Minh và các thành viên.

 Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Bình Dương công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 2

Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh nhận quyết định chuẩn y thành phần nhân sự (2022-2027)

Thượng tọa Thích Minh Vũ đạo từ tại buổi họp, mong các thành viên của Ban cùng nhau gắn bó để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới, quan tâm hỗ trợ sinh hoạt của Gia đình Phật tử, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giới trẻ hướng về Tam bảo, giới trẻ là mầm non, là tương lai của Đạo pháp và Dân tộc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày