Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM, chùa Thiên Tôn và Từ Ân (BR-VT) tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà cho thiếu nhi nhân Tết Trung thu
Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà cho thiếu nhi nhân Tết Trung thu
GNO - Tối 27-9, Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM kết hợp chùa Thiên Tôn (Q.5, TP.HCM); chùa Từ Ân (TX.Phú Mỹ, BR-VT) đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" - Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại hai địa phương.
Tết thiếu nhi tại chùa Thiên Tôn

Tết thiếu nhi tại chùa Thiên Tôn

Tối 27-9, tại chùa Thiên Tôn (Q.5, TP.HCM) diễn ra "Đêm hội trăng rằm" với hơn 300 phần quà dành cho các cháu thiếu nhi từ 1 đến 12 tuổi tại địa phương. Chương trình do Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM kết hợp chùa Thiên Tôn tổ chức.

Tham dự với sự hiện diện của Hòa thượng Thích Chơn Không, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN Q.5, trụ trì chùa Thiên Tôn, Trưởng ban Tổ chức; Thượng tọa Thích Thiện Chơn, Phó Trưởng Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM, trụ trì chùa Phật Đà, cùng chư tôn đức Ban Hướng dẫn Phật tử; đại diện lãnh đạo địa phương tham dự.

Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà cho các em thiếu nhi

Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà cho các em thiếu nhi

Tại Đêm hội trăng rằm, với những tiết mục ca múa sinh động, đố vui có thưởng, xiếc, ảo thuật mới lạ, tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, đem đến cho các cháu những niềm vui và những nụ cười hạnh phúc.

Hòa thượng Thích Chơn Không thay mặt Ban Tổ chức chúc mừng đến các em thiếu nhi nhân Tết Trung thu. Hòa thượng mong các em luôn học giỏi và chăm ngoan.

Minh Lý

* Cũng trong chiều 27-9, tại chùa Từ Ân (P.Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã diễn ra chương trình “Đêm hội trăng rằm” do các Sư cô chùa Từ Ân cùng các nhà hảo tâm đồng tổ chức.

Sư cô Thích nữ Nhuận Thiện, trụ trì chùa Từ Ân chúc mừng các em thiếu nhi

Sư cô Thích nữ Nhuận Thiện, trụ trì chùa Từ Ân chúc mừng các em thiếu nhi

Sư cô Thích nữ Nhuận Thiện, trụ trì chùa Từ Ân, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Ân có lời chúc mừng Tết Trung thu và mong các em thiếu nhi trọn vẹn với niềm vui lớn, an toàn dưới mái chùa thân thương và vòng tay ấm áp của cha mẹ.

Tại đêm trung thu, chùa Từ Ân cùng các nhà hảo tâm đã trao 20 suất học bổng và hơn 300 phần quà gồm: Bánh trung thu, kẹo, sữa, lồng đèn, tập, viết cho các em học sinh tại địa phương.

Trao học bổng cho học sinh

Trao học bổng cho học sinh

Các chú tiểu tại chùa và các em Đoàn thanh niên cũng góp vui cho chương trình qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi, đố vui có thưởng và cùng thưởng thức chiêu đãi buffet chay do các sư cô và đạo tràng Phật tử, các em Ban Văn hóa chùa Từ Ân thực hiện.

Nhuận Hoa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày