Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang

Tặng quà cho y bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang
Tặng quà cho y bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 21-5, Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc do Đại đức Thích Tâm Vượng làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho các điểm đầu chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

Dịp này, đoàn đã đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, bệnh viện dã chiến huyện Yên Dũng để tặng các nhu yếu phẩm như: khẩu trang, nước lọc, sữa, gạo... và tiền mặt.

Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang ảnh 1
Thăm và tặng quà cho bệnh viện dã chiến huyện Yên Dũng

Được biết, chuyến đi đã trao tặng tổng cộng 37 triệu đồng tiền mặt, 57.500 chiếc khẩu trang y tế, 250 kg gạo, 20 thùng nước lọc và 10 thùng sữa… thể hiện tấm lòng chung tay hướng về điểm đầu chống dịch và cầu nguyện cho đại dịch sớm qua đi để ổn định cuộc sống cho mọi người .

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày