Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang

Tặng quà cho y bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang
Tặng quà cho y bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 21-5, Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc do Đại đức Thích Tâm Vượng làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho các điểm đầu chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

Dịp này, đoàn đã đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, bệnh viện dã chiến huyện Yên Dũng để tặng các nhu yếu phẩm như: khẩu trang, nước lọc, sữa, gạo... và tiền mặt.

Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang ảnh 1
Thăm và tặng quà cho bệnh viện dã chiến huyện Yên Dũng

Được biết, chuyến đi đã trao tặng tổng cộng 37 triệu đồng tiền mặt, 57.500 chiếc khẩu trang y tế, 250 kg gạo, 20 thùng nước lọc và 10 thùng sữa… thể hiện tấm lòng chung tay hướng về điểm đầu chống dịch và cầu nguyện cho đại dịch sớm qua đi để ổn định cuộc sống cho mọi người .

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày