Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 15-6, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến trụ sở tòa soạn thăm, chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, cán bộ và nhân viên Báo Giác Ngộ nhân Kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2016).

Cùng đi có các vị trong Vụ Công tác Tôn giáo phía Nam của Ban Tôn giáo Chính phủ.

 
ANH GN (2).JPG

Buổi tiếp thân mật Ban Tôn giáo Chính phủ tại tòa soạn Báo Giác Ngộ

Đại diện Ban Biên tập, ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn; bà Huỳnh Diệu, Phó Thư ký Tòa soạn cùng ông Trần Công Đức tiếp đón đoàn.

Tại buổi đón tiếp thân mật, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban Biên tập Báo Giác Ngộ đã ôn lại những giai đoạn hình thành, phát triển của Báo Giác Ngộ. Cùng thảo luận về công tác truyền thông trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Ban Tôn giáo Chính phủ đánh giá cao những thành quả 40 năm qua của Báo Giác Ngộ. 

Thay mặt đoàn, ông Trần Tấn Hùng đã chúc sức khỏe đến lãnh đạo, Ban Biên tập và toàn thể phóng viên, cán bộ, công nhân viên Báo Giác Ngộ. Ông bày tỏ mong muốn Báo Giác Ngộ nắm bắt các cơ hội, nghiên cứu, đổi mới phù hợp để đáp ứng nhu cầu bạn đọc trong tình hình mới nhằm phát triển Báo Giác Ngộ lên tầm cao mới.

Đồng thời, ông cũng hy vọng, Ban Biên tập, phóng viên Báo Giác Ngộ tiếp tục dấn thân, bản lĩnh hơn nữa và gắn bó với cơ quan chức năng trong các vấn đề xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn. 

 
ANH GN (3).JPG

Ông Trần Tấn Hùng tặng quà đến tòa soạn

ANH GN (1).JPG
... và lẵng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân ngày 21-6

Đại diện Ban Biên tập Báo Giác Ngộ, ĐĐ.Thích Tâm Hải đã chân thành cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đại đức Thư ký Tòa soạn Báo Giác Ngộ cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện khi Báo Giác Ngộ liên hệ công tác, để các thông tin kết nối trên Báo Giác Ngộ liên quan tới vấn đề quản lý tôn giáo được đăng tải trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày