Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương thăm, chúc Tết chư Ni chùa Thiên Quang trước thềm năm mới 2022

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 18-1, Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương đã đến thăm, chúc Tết chư Ni chùa Thiên Quang (phường Đông Hòa,TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nhân dịp đầu năm mới 2022.
Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương thăm, chúc Tết chư Ni chùa Thiên Quang trước thềm năm mới 2022  ảnh 1
Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương chúc Tết Nguyên đán 2022 tại chùa Thiên Quang

Dịp này, ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh đã bày tỏ sự hoan hỷ đối với công tác hoằng pháp - giáo dục của Ni sư Thích nữ Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang và tán thán các hoạt động của quỹ từ thiện chùa Thiên Quang trong thời gian qua, đặc biệt là đối với đạo tràng những người khiếm thị và người khuyết tật.

Trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh, Ni sư Thích nữ Hương Nhũ đã có lời tri ân và khẳng định chư Ni chùa Thiên Quang sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương xây dựng và phát triển TP.Dĩ An ngày thêm văn minh, giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày