Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh chúc mừng lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Tăng Ni, Phật tử

Đại diện đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Đại diện đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-5, đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh do ông Trương Nhật Quang, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, ông Trương Nhật Quang ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của Phật giáo tỉnh Tây Ninh đối với thành tựu phát triển của tỉnh nhà, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tây Ninh đã hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hành đạo theo Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do Ủy ban MTTQVN tỉnh phát động.

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh chúc mừng lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Tăng Ni, Phật tử ảnh 1

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đại đức Thích Thiện Thức, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tây Ninh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Ban Trị sự, thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự, nhất là sự thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2022-2027 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.
Dì Bảy

Dì Bảy

GNO - Mấy ngày nay, dì Bảy tất bật chuẩn bị cho con gái đi lấy chồng. Có lúc dì cười nói rôm rả, có lúc lại trầm ngâm tư lự. Mọi người trêu dì, gả được út Hân đi, dì Bảy không phải suốt ngày lo ôm bom nổ chậm nữa. Dì cười, mừng hết lớn.

Thông tin hàng ngày