Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử quận 12

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận 12
Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận 12
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-5 (7- 4-Nhâm Dần), đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Lượng, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự GHPGVN quận 12 tại chùa Vĩnh Phước - văn phòng Ban Trị sự Phật giáo quận.

Đón tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Trí Thường, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 12; Thượng tọa Thích Lệ Thọ, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 12, cùng các vị Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 12.

Thượng tọa Thích Trí Thường đại diện Ban Trị sự GHPGVN quận 12 cảm ơn đến Ban Tôn giáo thành phố

Thượng tọa Thích Trí Thường đại diện Ban Trị sự GHPGVN quận 12 cảm ơn đến Ban Tôn giáo thành phố

Ông Nguyễn Văn Lượng đại diện Ban Tôn giáo thành phố tại buổi thăm, chúc mừng Phật đản an lành đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử quận 12. Ông cũng lưu ý trong bối cảnh bình thường mới, Phật đản năm nay được tổ chức cộng đồng và cần đảm bảo các yếu tố phòng dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Thượng tọa Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 12 cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo thành phố, Ban Tôn giáo thành phố và các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự tại địa bàn quận 12.

Thượng tọa bày tỏ đây là sự động viên to lớn cho Ban Trị sự quận tiếp tục các hoạt động Phật sự trong thời gian tới cùng chúc an lành và hạnh phúc đến các thành viên trong đoàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày