Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Xuân Quý Mão đến Phật giáo quận 12 và Gò Vấp

Đoàn Ban Tôn giao TP.HCM thăm và chúc Tết đến Phật giáo quận Gò Vấp sáng 10-1 - Ảnh: Q.Nghĩa
Đoàn Ban Tôn giao TP.HCM thăm và chúc Tết đến Phật giáo quận Gò Vấp sáng 10-1 - Ảnh: Q.Nghĩa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-1, đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm chúc mừng năm mới đến Tăng Ni và Phật tử quận Gò Vấp tại chùa Huỳnh Kim (TP.HCM).

Tại buổi thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp, ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng xuân an lạc, sức khỏe bình an đến chư tôn đức Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử quận Gò Vấp.

Thượng tọa Thích Giác Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp đại diện chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử quận cảm ơn đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã luôn quan tâm và duy trì mối quan hệ gắn bó đặc biệt trong các dịp lễ, Tết của Phật giáo và dân tộc. Thượng tọa chúc năm mới đến thành viên đoàn và các vị trong Ban Tôn giáo TP.HCM sức khỏe, vạn sự an lành và hoàn thành tốt mọi công tác được giao.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Xuân Quý Mão đến Phật giáo quận 12 và Gò Vấp ảnh 1

Ban Tôn giáo TP thăm Phật giáo quận 12 - Ảnh: SC.Tường

* Trước đó, ông Nguyễn Văn Lượng, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM cùng thành viên đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tết cổ truyền đến Ban Trị sự GHPGVN quận 12 tại chùa Vĩnh Phước - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận.

Thượng tọa Thích Trí Thường, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 12, thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận cảm ơn Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm và tặng quà nhân Tết Quý Mão. Thượng tọa chúc ông Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM cùng thành viên đoàn năm mới kiết tường, thành tựu mọi sở nguyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.
Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày