Ban Tôn giáo TP.HCM thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo Q.Bình Thạnh

Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM cùng các cán bộ đoàn chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh
Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM cùng các cán bộ đoàn chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Mừng Xuân Quý Mão - 2023, ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ I - Ban Tôn giáo TP.HCM cùng các cán bộ đã đến thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh, Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự đã cảm ơn và bày tỏ mong muốn các cấp lãnh đạo chính quyền sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ các hoạt động Phật sự sắp tới của Phật giáo quận Bình Thạnh.

Trước đó, ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM cũng đã đến tịnh xá Đại Giác thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh.

Ban Tôn giáo TP.HCM thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo Q.Bình Thạnh ảnh 1

Ông Nguyễn Thành Trung tặng quà chúc Tết

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thành Trung đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo quận Bình Thạnh trong công tác an sinh xã hội, thông qua con số hơn 39 tỷ đồng năm 2022. Ông cũng chúc năm mới sức khỏe, an vui đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Phật giáo quận nhà.

Tại chùa Phước Bửu (phường 14, Q.Bình Thạnh), đoàn Quận ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh cũng đã đến chúc Tết Tăng Ni, Phật giáo quận nhà.

Ban Tôn giáo TP.HCM thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo Q.Bình Thạnh ảnh 2

Lãnh đạo quận Bình Thạnh chúc Tết Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh

* Trước thềm năm mới 2023, đoàn Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh đã đến trụ sở UBND quận Bình Thạnh thăm và chúc mừng Tết cổ truyền dân tộc đến lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tiếp đoàn có ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy Bình Thạnh; bà Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thạnh; ông Đinh Khắc Huy, Chủ tịch UBND quận; bà Thái Thị Hồng Nga, Phó chủ tịch UBND quận; bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể quận.

Ban Tôn giáo TP.HCM thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo Q.Bình Thạnh ảnh 3

Đoàn Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh chụp hình lưu niệm với lãnh đạo quận

Thay mặt Ban Trị sự cùng chư Tăng Ni và Phật tử quận Bình Thạnh, Thượng tọa Thích Tâm Chơn đã cảm ơn sự quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ của lãnh đạo chính quyền để các công tác Phật sự trong năm 2022 được thành tựu viên mãn. Thượng tọa cũng có lời chúc năm mới sức khỏe, an lành đến lãnh đạo quận nhà và hy vọng trong năm 2023, lãnh đạo các cấp tiếp tục hỗ trợ Ban Trị sự trong mọi công tác Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày